Trường Trung Học Cơ Sở
Hòa Bình

Gặp gỡ và giao lưu với Tiến Sĩ Ngô Thị Huyền với chuyên đề "Kỹ năng an toàn thông tin truyền thông mạng xã hội".

Ngày 02/10/2023: học sinh trường THCS Hòa Bình được giao lưu với Tiến Sĩ Ngô Thị Huyền với chuyên đề: "Kỹ năng an toàn thông tin truyền thông mạng xã hội". Các em học sinh đã được phổ biến về tác động của mạng xã hội trong đời sống hiện nay, kỹ năng sử dụng mạng xã hội an toàn, hiệu quả; quy định của pháp luật có liên quan đến việc sử dụng mạng xã hội, trách nhiệm của học sinh trong việc sử dụng mạng xã hội; thực trạng sử dụng mạng xã hội và tác hại của việc sử dụng mạng xã hội không đúng cách, kỹ năng xử lý các tình huống gặp phải như tình trạng bắt nạt trực tuyến, bạo lực tinh thần hay tệ nạn xấu khác trên mạng xã hội giúp học sinh có cách ứng phó. Sau đây là một vài hình ảnh về buổi giao lưu.